Month: November 2019

เทคนิคทำน้ำผลไม้จากเครื่องปั่นสมูทตี้

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มน้ำเพื่อสุขภาพแน่นอนว่าการปั่นผักหรือผลไม้สดด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีแต่ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าจะทำอะไรมั่วๆแล้วก็จะได้น้ำดื่มเพื่อสุขภาพมาอย่างที่ต้องการ เพราะฉะนั้นสำหรับสายสุขภาพต้องการที่จะรู้ว่าเราจะทำน้ำผักผลไม้ปั่นได้อย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ถ้าหากว่าอยากรู้แล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่า...

เครื่องปั่นน้ำผลไม้เชียร์ไปไปบอลโลก

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วแล้วกับรายการฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก นัดระหว่างทีมชาติไทยกับทีมชาติซาอุ โดยนัดนี้เป็นการแข่งขันกันเป็นนัดที่สองของทั้งสองทีม เพราะในนัดแรกที่ผ่านมานั้น ทีมชาติไทยของเรา นั้นบุกไปแพ้ให้กับทีมซาอุมาถึงถิ่นด้วยประตูหนึ่งต่อศูนย์ โดยที่ต้องบอกก่อนเลยว่า ในการแข่งขันในวันนั้นทีมชาติไทยของเราสร้างผลงานได้แบบสุดยอด ชนิดที่ว่าบุกเข้าใส่ทีมซาอุเจ้าถิ่นตลอด โดยที่มีโอกาสที่จะได้ประตูให้หลายๆครั้งเสียด้วย แต่แล้วในช่วงท้ายเกมส์ ก็ต้องมาเจอกับลูกโทษปริศนา ซึ่งเป็นจังหวะในเกมส์ที่ไม่มีอะไรเลย แต่กรรมการก็ดันเป่าให้ลูกๆนั้นเป็นจุดโทษ ซึ่งเจ้าบ้านก็ยิงเข้าไป และจบเกมส์เท่ากับว่าทีมช้างศึกทีมชาติไทยของเราก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้ไปในที่สุด เรียกได้ว่า พลาดการได้หนึ่งคะแนนสำคัญไปแบบชนิดที่ว่าน่าเจ็บใจเลย ทำให้บรรดาแฟนบอลชาวไทยทั้งหลายต่างก็รู้สึกคับแค้นใจและรอวันที่จะกลับมาแข่งใหม่ในนัดที่จะเกิดขึ้นที่สนามราชมังคลาในวันที่ 23 มีนาคม 2560 ซึ่งก็เป็นไปตามที่คาดการณ์กันไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่า ในแมตนี้จะบรรดาแฟนบอลชาวไทยเข้าไปรับชมการแข่งขันกันจนแน่นสนาม ตั๋วที่เปิดจำหน่ายเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้น เพียงไม่กี่นาทีก็เต็มหมดทุกที่ ในทุกๆโซนที่เปิดให้จองเพื่อรับชมการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นโซนฝั่งมีหลังคานั่นก็คือ Zone W ต่อมาก็เป็น Zone E คือฝั่งตรงข้ามโซนมีหลังคา ซึ่งโซนนี้จะถือได้ว่าเป็น Zone ที่มีแฟนบอลมากที่สุด และจะอยู่ฝั่งเดียวกับการถ่ายทอดสด ซึ่งถ้าหากใครอยากจะมีโอกาสได้ออกทีวีแล้วล่ะก็ ก็จะต้องนั่งโซนนี้เลย ต่อไปก็จะเป็น Zone S และ Zone N ซึ่งทั้งสองโซนนี้จะอยู่หลังประตูทั้งทางทิศเหนือและใต้ โดยที่ว่า ทั้งสองโซนนี้จะเป็นการเชียร์ที่สุดมันเลยก็ว่าได้...

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบไหนที่ได้รับความนิยมในยุคนี้

สำหรับยุคนี้ เป็นยุคของคนรักสุขภาพ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเห็นคนออกกำลังกายกันมากขึ้น และในเรื่องของชุดออกกำลังกายหรือว่า Item ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพ ก็จะได้รับความสนใจและขายดิบขายดี ไม่เฉพาะเรื่องของการออกกำลังกายเท่านั้นนะคะ เรื่องของอาหารก็เช่นกัน ส่วนของอาหารที่เราเห็นมาโดยตลอดก็คือ อาหารเพื่อสุขภาพหรือว่าอาหารคลีน ที่ในช่วงที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงมีอยู่ แต่สิ่งที่เราจะเห็นเพิ่มมากขึ้นคือ เรื่องของเครื่องดื่มโดยใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ นั่นเองค่ะ นอกจากที่เราจะซื้อตามร้านค้าแล้ว เรายังซื้อเครื่องมาไว้ทำเองอีกด้วย และหลายคนก็อาจจะสงสัยค่ะว่าเครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบไหนที่ขายดีที่สุด เพื่อจะได้เอาไว้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ เหล่านั้นมาฝากกันค่ะ...

ข้อดีของการเลือกใช้เครื่องซีลถุง

การเก็บรักษาอาหารให้ใช้ได้นานย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกครัวเรือน และผู้ที่ทำธุรกิจอาหาร เพราะรสชาติร่วมด้วยถึงคุณภาพของวัตถุดิบหากได้รับการเก็บรักษาเป็นอย่างดี เราสามารถ ใช้ได้อย่างยาวนานในขณะที่ยังคงให้คุณภาพและรสชาติของอาหารเหมือนเดิม ดังนั้นคุณแม่บ้านจึงต้องมองหาเครื่องสำหรับการถนอมอาหารและแน่นอนว่าเครื่องซีลถุงสูญญากาศจะสามารถทำหน้าที่หรือทำงานได้ดีเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของการเก็บและการถนอมอาหารจึงทำให้แม่บ้านหลายคน เลือกใช้เครื่องซีลถุง ประเภทนี้สำหรับการเก็บรักษาวัตถุดิบหลายๆอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารหรือวัตถุดิบที่ต้องการอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมและมีความสดใหม่อยู่เสมอ...