เครื่องปั่นน้ำสมูทตี้ และสูตรสมูทตี้เพื่อสุขภาพ

เครื่องปั่นสมูทตี้ สามารถปั่นน้ำได้หลายประเภท โดยนำผลไม้มาผสมกัน กลายเป็นสูตรดูแลสุขภาพที่คุณสามารถเลือกผสมได้เองตามที่ต้องการเลย แต่ถ้าคุณนั้นไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดี วันนี้เรามีสูตรสมูทตี้ที่ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นได้ และเหมาะสำหรับคนที่กำลังคุมน้ำหนักอยู่ด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีสูตรสมูทตี้อะไรบ้าง

สมูทตี้แครอทสับปะรดและกล้วย แครอทมีสารเบต้าแคโรทีนสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่วนสัปปะรดนั้นช่วยให้ประจำเดือนมาตามปกติ ส่วนกล้วยช่วยในการขับถ่าย เพราะฉะนั้นการทำสมูทตี้ชุดนี้จึงเป็นสมูทตี้เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เรามาดูส่วนประกอบกัน เบบี้แครอท 1ถ้วยครึ่ง น้ำส้ม 1/4 ถ้วย และสับปะรด หั่นชิ้น 1 ถ้วยกล้วยหอมสุก (หั่นแว่น) 1/2 ลูก พร้อมด้วยน้ำเปล่า 1 ถ้วย วิธีการไม่ยากเลย แค่นำส่วนผสมทุกอย่างใส่ลงไปและปั่นให้จนเนียนละเอียด หลังจากนั้นก็เทใส่แก้วได้เลย แต่อย่าลืมว่าสัปะรดและกล้วยมีรสหวานอยู่แล้ว จึงไม่ควรใส่น้ำตาลมากเกินไป หรือถ้าคุณชอบความสดชื่นของสตรอเบอร์รี่และอยากลดน้ำหนักไปด้วย เราก็อยากแนะนำให้ลองทำน้ำสมูทตี้ในเครื่องปั่นสมูทตี้ เป็นเมนูสตรอเบอร์รี่และเมล็ดเจีย ส่วนผสมมี สตรอเบอร์รี่ 1 ถ้วย นมสด 1/4 ถ้วย เมล็ดเจีย 1/8 ช้อนชา โยเกิร์ตรสสตรอเบอร์รี่ 1/3 ถ้วย นมสด และใช้น้ำแข็งประมาณ 2 ก้อน อันนี้เราต้องดูด้วยว่าเครื่องปั่นของเรานั้น สามารถปั่นพร้อมกับน้ำแข็งได้ด้วยหรือไม่ ถ้าปั่นได้ก็แค่น้ำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงไปและปั่นให้ละเอียด เพียงเท่านี้ก็เป็นเมนูเพื่อสุขภาพ และเหมาะสมกับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย ต่อมาเป็นสูตรสมูทตี้ล้างพิษมื้อเย็น อันนี้เหมาะมากที่จะใช้กับการดีท็อกซ์ร่างกาย ขับถ่ายได้ดี ใครปาร์ตี้หนักๆ ล่ะก็เหมาะเลย แอปเปิลเขียวหั่นเป็นชิ้น ๆ ประมาณ 200 กรัม และยังมีผักกาดหอม และใบคะน้าอย่าง 20 กรัม ขิงหั่นชิ้น 10 กรัม รวมถึงน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ และให้นำส่วนผสมทุกอย่างปั่นให้ละเอียด และควรดื่มแทนการทานมื้อเย็น ดื่มในช่วงเวลา 1 ทุ่มจะเหมาะสมที่สุด เพราะจะช่วยให้คุณขับถ่ายได้ดีนั่นเอง

 

ทั้งหมดนี้คือสูตรน้ำสมูทตี้ที่เราสามารถนำไปปั่นในเครื่องปั่นสมูทตี้ได้ เพื่อให้คุณนั้นมีสุขภาพดี และได้รับวิตามินและเกลือแร่อย่างเต็มที่ ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพให้คุณได้ รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน และยังสามารถนำไปทำขายได้ด้วย ช่วยสร้างรายได้ให้เกิดขึ้น และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวได้ด้วย เพราะฉะนั้นวันหยุดนี้เรามาลองทำสมูทตี้กันเถอะ รับรองว่ากินแล้วอร่อย สุขภาพดี แถมมีหุ่นสวยสมใจด้วย

Add a Comment